A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI

LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI CHO 40 EM ĐỘI VIÊN KHỐI 9

    Trong không khí vui tươi kỉ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên  Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), sáng ngày 26 tháng 02  năm 2021  liên đội  Trường TH&THCS Phan Chu Trinh  đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho 40 em đội viên khối 9.

   Thực hiện theo điều lệ, nghi thức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh về việc công nhận Đội viên đã hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên sau 9 năm tham gia hoạt động đội, sáng ngày 26 tháng 2 năm 2021 liên đội Trường TH&THCS Phan Chu Trinh   đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho 40 em đội viên khối 9.

  Đến dự buổi lễ có thầy Nguyễn Quốc Sơn - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Hoa bí thư chi đoàn cùng với sự góp mặt của các đoàn viên, cô giáo chủ nhiệm khối 9 và tập thể học sinh khối 9.

     Trải qua nhiều năm được rèn luyện phấn đấu trong tổ chức Đội TNTP HCM, các đội viên khối 9 của trường TH&THCS Phan Chu Trinh  đã đủ điều kiện được trưởng thành Đội. Thay mặt cho liên đội , thầy Hoàng Trọng Dánh  - Giáo viên Tổng phụ trách  đọc quyết định trưởng thành Đội và danh sách Đội viên đề nghị trưởng thành Đội.

     Được chính thức công nhận là những Đội viên trưởng thành, điều đó thật có ý nghĩa lớn lao. Chiếc khăn quàng đỏ thân thương từ nay không còn là người bạn đồng hành của các em lớp 9. Các em trao lại chiếc khăn quàng đỏ - niềm tự hào của người Đội viên cho lớp đàn em kế tục sự nghiệp vinh quang của Đội TNTP HCM. Vinh dự này đối với các em thật to lớn, song từ đây trách nhiệm của các em sẽ nặng nề hơn. Trước mắt, thử thách lớn nhất mà các em phải vượt qua là hoàn thành chương trình bậc THCS, chuẩn bị hành trang thật vững chắc để thi tuyển vào lớp 10 THPT.

Các em đã bước vào tuổi 15, những gì mới mẻ đang chờ đợi các em ở phía trước đòi hỏi các em phải cố gắng phấn đấu với một tinh thần không biết mệt mỏi. Các em hãy cố gắng học tập, tu dưỡng để trở thành những Đoàn viên ưu tú trong hàng ngũ Đoàn TNCS HCM. Mong rằng tất cả các em sẽ luôn vững bước trên con đường vào tương lai tươi sáng!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website