LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN NHÂN KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), chào mừng Tháng thanh niên; chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Bảo Lâm nhiệm kỳ 2022-2027. Chiều ngày 26/3/2022, Chi Đoàn trường TH&THCS Phan Chu Trinh tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 35 đồng chí của Trường TH&THCS Phan Chu Trinh.

Tại lễ kết nạp, Đoàn thanh niên xã và Chi đoàn trường TH&THCS Phan Chu Trinh đã trao tặng Huy hiệu đoàn cho 35 đoàn viên mới. Đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập.

Tự hào được đứng vào hàng ngũ của Đoàn đúng dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, các đoàn viên mới đều phấn khởi, bày tỏ quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, thi đua học tập tốt, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, đóng góp xây dựng, phát triển quê hương, xã nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đại diện BGH Thầy Nguyễn Quốc Sơn lên phát biểu ý kiến

Đại diện BCH Chi Đoàn trao huy hiệu đoàn cho các đoàn viên.

Lễ kết nạp Đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, đồng thời lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2022), chào mừng Tháng thanh niên; chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Bảo Lâm nhiệm kỳ 2022-2027.